Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn ly trà sữa

Ly nhựa đựng trà sữa đang ngày càng nhận được sự ưa chuộng từ người dùng, nhất là những chủ kinh doanh đồ uống bởi tính tiện lợi, chi phí rẻ. Cũng vì sự phát triển đa dạng như vậy sẽ gây không ít khó khăn cho những bạn đang set up quán. Thậm chí gây lãng phí vì các bạn mua nhầm hàng không phù hợp với chức năng của nó.

Singapore: Câu chuyện hồi sinh của thị trường trà sữa trân châu

Vậy in ly nhựa trà sữa nên chọn loại ly nào?

Ly nhựa có 2 loại là nhựa PET và PP

Bạn có thể tham khảo thêm: Khái niệm ly nhựa pet, ly nhựa pp , Sự khác nhau giữa 2 loại ly  để hiểu rõ hơn.

  • Đối với ly nhựa PP

Nếu cửa hàng trà sữa của bạn chuyên ép màng cho khách mang đi thì loại ly nhựa PP thích hợp nhất. Do ly nhựa PP có đặc tính chịu được nhiệt độ cao nên mới ép được màng được, về ly nhựa PET do không chịu nhiệt nên khi đưa vào ép sẽ làm hỏng ly.

Đây là loại ly không chỉ ép màng được mà còn có thể sử dụng được cả nắp cầu và nắp bằng tiện lợi.

Dùng ly PP giá sẽ thấp hơn chút đỉnh nên bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí nhưng bên cạnh đó bạn phải đầu tư một khoản vào việc mua máy ép màng.

  • Đối với ly nhựa PET

Nếu khách hàng của bạn ngồi quán, bạn muốn sử dụng các mẫu ly cứng, có độ bóng cao, làm cho đồ uống bắt mắt hơn thì bạn nên dùng ly nhựa PET. Giá thành cao hơn một chút nhưng khi đựng đồ uống trông màu sắc cũng đẹp và nổi bật hơn hẳn.

👉 Mỗi loại ly đều có những ưu, nhược điểm riêng, bạn nên xem xét đến các yếu tố nhu cầu, điều kiện tài chính, sở thích trước khi chọn mua để sắm đúng sản phẩm mình cần nhất.

Dưới đây là dung tích ly phù hợp cho trà sữa.

Trà sữa 🥛 là loại thức uống thiên về đồ uống giải khát, nên sử dụng loại ly nhựa có dung tích từ 500ml trở lên thì mới phù hợp với mức độ uống của người sử dụng.

  • Ly trà sữa 360ml (size S):  với thức uống trà sữa thì đây là size rất ít quán lựa chọn,…. do đó không phù hợp dung tích.
  • Ly trà sữa 500ml (size M): vừa cho lượng uống không quá ít và cũng không quá nhiều.
  • Ly trà sữa 700ml (size L): dung tích của ly lớn giúp khách hàng của bạn thỏa mãn cơn khát 😋😋.
  • Ly trà sữa 1000ml (size khổng lồ): dung tích tương đương với 1 lít là lựa chọn hoàn hảo cho những fan cuồng trà sữa 🤤🤤.
Bài viết liên quan