DỊCH VỤ IN LY TRÀ SỮA

After Global Title

In ly nhựa trà sữa tại In Đoàn Gia

Là loại đơn hàng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn in logo thương hiệu lên ly nhựa nhiều nhất tại xưởng chúng tôi In Đoàn Gia.

Hiểu về in ly nhựa trà sữa, cách lựa chọn phù hợp và xây dựng logo thương hiệu đúng

In logo lên ly nhựa là một hình thức quảng bá thượng hiệu của bạn đến khách hàng tốt nhất. Không những thế, theo các cuộc khảo sát người dùng, một sản phẩm đẹp mắt, đáng yêu, đễ thương, … mang lại hiệu quả thu hút khách hàng cao hơn 30% so với các sản phẩm bình thường. Logo in trên ly trà sữa càng chứng minh rằng doanh nghiệp của bạn là chuyên nghiệp, sản phẩm của bạn có nguồn gốc và dễ đạt được lòng tin từ khách hàng hơn.

Vì thế việc tập trung để tạo ra một logo thật chuẩn và đẹp là một trong những nhiệm vụ marketing quan trọng không thể bỏ qua. Kết quả đem lại là sự lan truyền rộng về thương hiệu, là khả năng vượt xa, vươn cao, bay xa hơn các hình thức kinh doanh truyền thống.

Các loại ly, kiểu ly Xưởng In Đoàn Gia nhận in

Loại ly nhựa được ưa chuộng nhất là ly nhựa cafe nắp cầu, ly nhựa trà sữa đáy bầu, nắp tim và đa số khách hàng đặt in ly nhựa PP và PET size 500ml và size 700ml. Đây cũng là một tham khảo cho các các bạn khi còn chưa rõ nhu cầu.

Xưởng In Đoàn Gia nhận in nhiều loại ly nhựa PET, ly nhựa PP và ly giấy với nhiều dung tích khác nhau như: 240ml, 300ml, 360ml, 500ml, 700ml, 1000ml,… và các loại ly nhựa có giá cả cao hơn chút là ly nhựa cao cấp (ly PP cứng, ly loại dày, ly nắp tim), ly đáy bầu (ly đáy cầu, ly Q)…